Vai trò của ô quảng cáo trong các chiến dịch marketing

o du quang cao

Ô quảng cáo hay dù quảng cáo, là loại ô che nắng mưa được in logo, màu sắc chủ đạo hay slogan của chiến dịch quảng cáo. Khi lập chiến dịch quảng cáo, việc tạo ra hiệu ứng mạnh đến khách hàng tiềm năng nắm vai trò vô cùng quan trọng. Việc xuất hiện nhiều lần, ở nhiều nơi, hay đơn giản là tạo được dấu ấn là một trong những mục tiêu được hướng đến hàng đầu. Dưới đây là một số tác dụng truyền thông mạnh mẽ mà ô dù quảng cáo mang lại cho chiến dịch marketing của bạn.

o du quang cao thanh loi

Hình ảnh minh họa: Ô dù quảng cáo

Thiết thực, hiệu quả, phủ rộng, đồng bộ với chi phí hợp lý
Chi phí quảng cáo và hiệu quả từ quảng cáo luôn được quan tâm hàng đầu trong một chiến dịch marketing. Nếu chỉ sử dụng hình thức phát tờ rơi, chúng gần như sẽ bị bỏ lại sau lần đọc đầu tiên. Hay nếu quảng cáo trên thông tin đại chúng, chi phí rất cao khi phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn ngược lại khi bạn nhận được một chiếc ô che nắng bạn hoàn toàn thấy nó thiết thực, chúng ta sẽ giữ lại không chỉ vì nó có giá trị vật chất hơn một tờ rơi, mà nó còn có giá trị sử dụng cao. Nó rất hữu ích dù trời nắng hay trời mưa.

o du quang cao thanh loi

Nhận biết thương hiệu dễ dàng, nổi bật
ô quảng cáo thường được sử dụng để tặng cho các nhà phân phối, đại lý hay đối tác của người tổ chức chiến dịch quảng cáo. Kích thước một chiếc ô quảng cáo nhỏ nhất là 2,2m x 2,5m, logo công ty hay slogan của chiến dịch cũng được in ấn một cách bắt mắt xung quanh chiếc ô dù này. Do đó, vai trò ô quảng cáo là giúp khách hàng dễ dàng nhận biết tên nhãn hiệu, logo cũng như sản phẩm, dịch vụ của các hãng thông qua quá trình sử dụng của các đại lý hay nhà phân phối

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Được sử dụng ngoài trời, do đó ô dù quảng cáo có tính lan truyền và di động rất tốt. Đại lý hay nhà phân phối sẽ trở thành trung gian bán hàng, trung gian marketing và trung gian truyền thông hiệu quả cho hãng. Với độ bền cao, việc đầu tư cho một chiếc ô quảng cáo là hoàn toàn hợp lý, mang tính truyền thông sâu rộng và lâu dài
Ô quảng cáo Thành Lợi với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực cung cấp các hợp đồng lớn, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp chiến dịch marketing của các bạn đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *