Ô dù Thành Lợi giới thiệu một số hình ảnh về sản phẩm ô lệch tâm. Hiện nay, sản phẩm ô lệch tâm được cách điệu với nhiều kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với từng vị trí không gian, rất sang trọng và kiểu cách. Không chỉ đa dạng về kiểu ô che như ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm ngũ giác hay ô lệch tâm tròn, mà dòng sản phẩm này còn được chú trọng và thiết kế phần chân đế ô, kiểu gập của ô.

Hiện nay, những khu resort nghỉ dưỡng, các nhà hàng, quán cafe đều sử dụng các loại ô lệch tâm cách điệu, giúp nổi bật không gian kiến trúc riêng của mình, tạo phong cách và giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhớ những thông điệp quảng cáo hơn.

Hiện nay, Ô dù quảng cáo Thành Lợi là nhà sản xuất quy mô lớn nhất khu vực Miền Bắc, chúng tôi luôn cải tiến về chất lượng khung, bạt, đồng thời cập nhật cũng như sáng tạo ra những mẫu ô lệch tâm tròn, ô lệch tâm vuông vừa dễ sử dụng, vừa bắt mắt, nổi bật trong mọi không gian. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, khảo sát kĩ lưỡng nhu cầu và không gian của khách hàng, giúp tối ưu hóa chi phí và đạt được mục đích quảng cáo của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu ô dù lệch tâm mà Thành Lợi đang cung cấp

ô lệch tâm tròn

ô lệch tâm tròn

ô lệch tâm vuông nghệ thuật

ô lệch tâm vuông lục giác

ô lệch tâm vuông lục giác

o lech tam tron

o lech tam tron

o lech tam vuong

o lech tam vuong

o lech tam gia re

ô lệch tâm giá rẻ

o lech tam ha noi

ô lệch tâm thành lợi

ô lệch tâm hà nội

o lech tam thanh loi

o lech tam thanh loi

o lech tam thanh loi

o lech tam

Cung cấp ô dù quảng cáo, ô lệch tâm tròn, ô lệch tâm vuông nghệ thuật
Cung cấp ô dù quảng cáo, ô lệch tâm tròn, ô lệch tâm vuông nghệ thuật

Các mẫu sản phẩm ô lệch tâm luôn được chúng tôi cập nhật các mẫu mới nhất, tiện dụng và độc đáo nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế riêng theo mẫu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết